MỪNG XUÂN CANH TÝ

Ngày đăng: 23/01/2020 - Lượt xem: 1728

LỄ ĐÊM GIAO THỪA
DẪN VÀO THÁNH  LỄ:

Kính thưa cộng đoàn,

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm cũ, cũng là ngày chúng ta hân hoan chuẩn bị đón chào một năm mới đến.Giây phút giao thừa của ngày cuối năm mang lại một ý nghĩa thiêng liêng cho mỗi người chúng ta. Đó là truyền thống qúi báu của dân tộc Việt Nam.

Một mùa xuân mới lại trở về trên quê hương Việt Nam thân yêu/ chắc hẳn trong trái tim mỗi người chúng ta/ đều trào dâng một niềm cảm xúc rạo rực, một sự ấm cúng và hạnh phúc/ vì được đoàn tụ  trong mái ấm gia đình / vì những lời cầu chúc tốt đẹp trao nhau. Trong tâm tình vui sướng đó/ cộng đoàn chúng ta cùng qui tụ  tại ngôi Thánh đường này/ cùng dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa/ vì muôn vàn ơn lành Ngài đã ban cho chúng ta trong năm qua. Xin dâng lên Chúa tất cả những vui buồn, những ước mơ và hy vọng, những cố gắng và hy sinh/ của một năm vừa qua và năm mới sắp đến.

Giờ đây chúng ta cùng cầu xin Chúa chúc lành cho tất cả những ước nguyện đơn sơ, nhỏ bé của chúng ta trong những ngày đầu xuân, và trong suốt năm mới này. Xin ân phúc của Chúa luôn tuôn đổ tràn đầy trên từng người/ từng gia đình, từng xứ đạo trên quê hương đất nước Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau cất tiếng hát đón Chúa xuân về trong ta.